Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân liên khu dân cư xóm Pác Háo Nà Pìn - Nà Đin - Nà Tổng xã Lê Chung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 (1930-2023), ngày (12/11), liên Khu dân cư xóm Pác Háo Nà Pìn - Nà Đin - Nà Tổng xã Lê Chung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Dự và chỉ đạo Ngày hội có Đồng chí Lục An Khánh, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hòa An và các đồng chí trưởng các phòng ban cùng đi trong đoàn. Đại biểu xã có đồng chí Nông Phương Đông, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Trung Văn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nông Văn Lịch Phó chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức và sự có mặt đông đủ toàn thể bà con nhân dân 3 xóm. Ngày hội được tổ chức thành công, khẳng định sức sống và ý nghĩa to lớn, củng cố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tính tự chủ của nhân dân.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã thật sự trở thành nét đẹp truyền thống, là nơi thể hiện tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng, truyền thống đấu tranh giữ nước, củng cố và khơi dậy sức mạnh đoàn kết, khát vọng xây dựng xóm làng xanh, sạch đẹp, văn minh.

Căn cứ tình hình thực tế, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 được tổ chức trong phạm vi quy mô phù hợp, đảm bảo tính thiết thực, an toàn, huy động được sự tham gia của cộng đồng, người dân tham gia ngày hội, các cán bộ, đảng viên và nhân dân khu dân cư sẽ được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 93 năm qua; những thành tựu đạt được. Giới thiệu, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, cá nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất.

Thông qua Ngày hội sẽ góp phần tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân ở khu dân cư; tập hợp, củng cố, tăng cường sự đồng thuận của mọi tầng lớp nhân dân; phát huy vai trò làm chủ của nhân dân, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân của liên khu 3 xóm trong xây dựng và bảo vệ Tô quốc. Đồng thời, góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp các dân tộc, từ đó thúc đẩy văn hóa phát triển trong cộng đồng khu dân cư.

Đồng chí Lục An Khánh, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hòa An phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho 15 hộ nghèo của 3 xóm