Ngày 09/10/2023 Đảng Ủy, UBND xã Lê Chung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, chính quyền 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lục An Khánh Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Hòa An. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nông Phương Đông Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Thọ Phó bí thư thường trực, đồng chí Hoàng Trung Văn Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, dự hội nghị có các đồng chí Cán bộ, Công chức, Công an, Y tế, Giáo dục, Kiểm lâm, Cao tuổi, Phó trưởng đoàn thể, Bí thư chi bộ trưởng xóm. Hội nghị đánh giá các chỉ tiêu phát triển đảng,  phát triển kinh tế xã hội đã đạt được trong 9 tháng đầu năm. Đưa ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp của 3 tháng cuối năm 2023.