GIAO NỘP VŨ KHÍ VẬT LIỆU NỔ

Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Công an xã Lê Chung tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn xã. Kết quả trong đợt này, thu nhận 01 khẩu súng hơi do ông TVC, HKTT: Nà Mẩn, Lê Chung, Hoà An, Cao Bằng tự giác giao nộp. Để tiếp tục tăng cường tấn công, trấn áp các loại tội phạm vi phạm pháp luật trên địa bàn xã. Công an xã tiếp tục tổ chức tuần tra, kiểm soát  bảo đảm ANTT trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho bà con Nhân dân trên địa bàn xã yên tâm đón Tết./.
Nguồn: Công an xã Lê Chung, Hoà An, Cao Bằng