BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HÒA AN LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY XÃ LÊ CHUNG

Ngày 05/4/2024 Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An làm việc với Ban chấp hành đảng bộ xã Lê Chung do đồng chí Nguyễn Quốc Trung Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Hòa An làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trưởng các phòng ban của huyện. Tại buổi làm việc các đồng chí đã chỉ ra những hạn chế còn tồn tại của Đảng bộ và chính quyền xã. Nắm tình hình chỉ đạo điều hành của cấp cơ sở và tiến độ triển khai thực hiện chỉ chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, an ninh trật tự, an toàn xã hội, công tác phát triển đảng viên 3 tháng đầu năm và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024.