Cấp phát giống lợn nái sinh sản cho các hộ nghèo thực hiện tiểu dự án 2, của dự án 3 mô hình phát triển sản xuất đa dạng hóa sinh kế

Ngày 15/9/2023 Ban quản lý các chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023. Xã Lê Chung tiến hành cấp phát giống lợn nái hậu bị sinh sản cho 21 hộ nghèo thực hiện tiểu dự dán 2 của dự án 3 theo Quyết định 1719/QĐ-TTg ngày 14/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025. Triển khai kỹ thuật chăn nuôi và chăm sóc cho các hộ nghèo tại các xóm ( Nà Mẩn, Goòng Chang, Goòng Nưa, Khuổi Thán).