Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Sáng ngày 5/9/2023 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường Tiểu học xã Lê Chung, huyện Hòa an, tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nông Phương Đông -  Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Hoàng Trung Văn Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, cùng các đồng chí đại biểu; Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh.  Cùng sự có mặt của tập thể sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh.