LẼ GIAO NHẬN BÒ CÁI SINH SẢN DỰ ÁN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT CỘNG ĐỒNG

Ngày 25/12/2023, tại Nhà văn hóa xóm Khuổi Thán, Ủy ban nhân dân xã Lê Chung, Tổ cộng đồng thực hiện dự án chăn nuôi bò sinh sản. Tổ chức lễ giao nhận giống bò cái sinh sản,  Dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất cộng đồng (dự án chăn nuôi bò sinh sản) -Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (tiểu dự án 2, Dự án 3) xã Lê Chung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng năm 2023. Cho 17 hộ dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xóm Khuổi Thán, Khuổi Diển Nà Mười. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Hoàng Trung Văn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban thực hiện chương trình MTQG; đồng chí Bế Văn Anh – Phó chủ tịch UBND xã - Phó trưởng ban; đồng chí Hoàng Đức Kiên – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lê Chung; đại diện các đồng chí trong ban quản lý dự án; Tổ cộng đồng thuộc Dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất. Tổng số bò được phát 19 con có trọng lượng từ 181 kg đến 236kg bò khỏe đã được tiêm phòng đầy đủ. Các hộ dân nhận bò rất vui mừng, cam kết thực hiện đúng theo quy định của dự án đề ra.