HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU XÃ TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2023

Chiều ngày 19/9/2023, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023 tổ chức Hội nghị để triển khai một số nội dung bảo đảm cho công tác diễn tập. Dự Hội nghị có đồng chí Nông Phương Đông - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức diễn tập; đồng chí Hoàng Trung Văn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức diễn tập. Tham dự Hội nghị có các thành viên Ban tổ chức cho diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã Công bố Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Tổ đảm bảo, khung diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ; phân công, giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban diễn tập; báo cáo kế hoạch diễn tập diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Đồng chí Nông Phương Đông - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức diễn tập phát biểu kết luận hội nghị