ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ LÊ CHUNG NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 03/4/2024 UBMTTQ xã Lê Chung tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt nam xã Lê Chung, Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí lục An Khánh ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện hòa An; Đ/c Lê Thị Biên Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư huyện đoàn Hòa An; đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân, phó chủ tịch UBMTTQ VN huyện Hòa An; Đồng chí Nông Phương Đông bí thư Đảng ủy xã Lê Chung, cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo TT đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQ qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ, công chức, Thành viên UBNMT TQ Việt Nam xã Lê Chung, và 52 đại biểu chính thức dự Đại hội. Đại hội đã diễn ra tốt đẹp bầu được chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên thường trực và 31 ủy viên UBMTTQ việt Nam xã Lê Chung lần XIV nhiệm kỳ 2024-2029.