Hội nghị chương trình đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024

Chiều ngày 31/7/2024, UBND xã Lê Chung tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với với nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng  7 tháng đầu năm 2024 và những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Ông Hoàng Trung Văn Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đ/c Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch, PCT UBND, phó Chủ tịch HĐND, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Trưởng xóm và đại diện 18 hộ dân  trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 7 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2024. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 09 đại biểu tham gia ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề: mạnh dạn đột phá phát triển cây mũi nhọn (Phát triển mở rộng diện trồng cây thuốc lá, cây dứa),  mô hình chăn nuôi lợn, phát triển trồng rừng...

Với tinh thần trách nhiệm cao, Lãnh đạo UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo UBND xã trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.